12 ứng dụng bên thứ ba dành cho Google Workspace người dùng nên thử

Google khuyên dùng 12 ứng dụng bên thứ ba dành cho Google Workspace giúp người dùng doanh nghiệp có thể làm được nhiều việc một cách dễ dàng hơn.

Google Workspace tập hợp các ứng dụng giao tiếp và cộng tác mà bạn đang sử dụng hàng ngày vào một không gian làm việc tích hợp. Để mở rộng và tùy chỉnh những trải nghiệm cộng tác này, người dùng và tổ chức có thể tận dụng các ứng dụng của bên thứ ba có sẵn trên Google Workspace Marketplace hoặc tạo các ứng dụng bảo mật của riêng mình và chia sẻ chúng một cách riêng tư trên Marketplace. Hàng nghìn ứng dụng bảo mật của bên thứ ba có sẵn trên Marketplace cung cấp cho tổ chức vô số cách để điều chỉnh không gian làm việc theo nhu cầu, cho dù đó là tích hợp các công nghệ hiện có với Google Workspace hay mở rộng giá trị các ứng dụng Google Workspace với các tính năng và chức năng bổ sung. 

Mỗi năm, Google đều đánh giá các ứng dụng trên Marketplace và đề xuất một số chọn lọc nâng cao trải nghiệm Google Workspace và giúp người dùng làm việc theo những cách mới hiệu quả hơn. Trong bài viết này, GCS sẽ giới thiệu cho bạn 12 ứng dụng bên thứ ba dành cho Google Workspace giúp người dùng có thể làm được nhiều việc hơn. 

AODocs

Được xây dựng trên Google Cloud, AODocs mang lại sự tin cậy và hiệu quả cho các tổ chức bằng cách đảm bảo các tài liệu quan trọng được kiểm soát, dễ tìm và tuân theo đúng quy trình nghiệp vụ. AODocs thực hiện tất cả điều này với khả năng truy xuất nguồn gốc đầy đủ và được tích hợp sâu với Google Drive. 

Download ứng dụng tại đây.

aodocs 12 ung dung ben thu ba danh cho google workspace

Copper 

Copper là một CRM được tạo riêng cho Google Workspace. Với Copper, người dùng có thể tự cập nhật bản ghi từ Gmail, ghi lại và đồng bộ hóa các cuộc gọi với danh bạ của mình cũng như phân tích dữ liệu trực tiếp từ Google Sheets. 

Download ứng dụng tại đây.

copper 12 ung dung ben thu ba danh cho google workspace

Dialpad

Kết nối nền tảng liên lạc hợp nhất Dialpad của người dùng với Google Workspace để tự động điền vào các liên kết cuộc họp trong lời mời sự kiện, đồng bộ hóa danh bạ,.. Tạo một trung tâm giao tiếp kinh doanh mạnh mẽ để trao quyền cho đội nhóm của bạn làm việc từ mọi nơi.

Download ứng dụng tại đây

dialpad 12 ung dung ben thu ba danh cho google workspace

DocuSign 

Giữ cho doanh nghiệp phát triển về phía trước với tích hợp DocuSign eSignature cho Google Workspace. Với tích hợp mạnh mẽ được tạo sẵn này, người dùng có thể ký, gửi và quản lý các thỏa thuận nhanh hơn và dễ dàng hơn với DocuSign. 

Download ứng dụng tại đây

docusign 12 ung dung ben thu ba danh cho google workspace

LumApps

LumApps là một trải nghiệm dành cho nhân viên với sự tích hợp mạnh mẽ với Google Workspace. LumApps giúp cáp trên trao quyền cho đội nhóm của mình hoạt động hiệu quả hơn, có tổ chức và được cung cấp thông tin bằng cách liên lạc được cá nhân hóa và tích hợp liền mạch với các ứng dụng Google Workspace. 

Download ứng dụng tại đây.

lumapps 12 ung dung ben thu ba danh cho google workspace

Mailmeteor

Mailmeteor là một nền tảng tiếp thị qua email cho phép người dùng Gmail và Google Workspace gửi hàng loạt email được cá nhân hóa. Với các tính năng nâng cao và giao diện trực quan, người dùng có thể quản lý, lập lịch và tự động hóa các chiến dịch email như một chuyên gia.

Download ứng dụng tại đây

mailmeteor 12 ung dung ben thu ba danh cho google workspace

Miro

Miro là bảng trắng trực tuyến để cùng nhau lập ý tưởng và giải quyết bất cứ điều gì. Với Miro và Google Workspace, bạn có thể lập kế hoạch liền mạch cho các cuộc họp, cộng tác trực quan sau cuộc họp với các công cụ và biểu mẫu để làm việc theo nhóm sáng tạo và phù hợp hơn. 

Download ứng dụng tại đây

miro 12 ung dung ben thu ba danh cho google workspace

RingCentral 

RingCentral đơn giản hóa thông tin liên lạc để người dùng có thể kết nối với các nhóm của mình. Google giúp bạn dễ dàng thiết lập, sử dụng và quản lý thông tin liên lạc của mình – tất cả trong một ứng dụng. 

Download ứng dụng tại đây

ringcentral 12 ung dung ben thu ba danh cho google workspace

Sheetgo 

Ứng dụng Sheetgo cho phép người dùng bảng tính kết nối với các tệp và tích hợp với các công cụ Google Workspace để tạo ra các tính năng tự động hóa mạnh mẽ. Đơn giản hóa việc quản lý dữ liệu với Sheetgo sẽ giúp bạn tiết kiệm tài nguyên và giúp tập trung hoàn thành công việc.

Download ứng dụng tại đây

sheetgo 12 ung dung ben thu ba danh cho google workspace

Signeasy

Signeasy là một giải pháp eSignature hiện đại, dễ sử dụng, giúp các doanh nghiệp số hóa thủ tục giấy tờ, tự động hóa quy trình làm việc và nâng cao hiệu quả. Dễ dàng ký, gửi và gửi tài liệu từ Google Workspace với tiện ích bổ sung Signeasy. 

Download ứng dụng tại đây

signeasy 12 ung dung ben thu ba danh cho google workspace

Supermetrics

Có hơn 750.000 Marketer đã sử dụng Supermetrics để lấy dữ liệu từ các nền tảng tiếp thị trực tiếp vào các công cụ báo cáo của Google như Sheets, Data Studio và BigQuery. Chọn nguồn dữ liệu và thiết lập làm mới theo lịch trình chỉ trong vài cú nhấp chuột. 

Download ứng dụng tại đây.

supermetrics 12 ung dung ben thu ba danh cho google workspace

YAMM

YAMM tự động gửi email cá nhân hóa 1-1 cho nhiều người. Tùy chỉnh email của bạn trong Gmail, sau đó theo dõi kết quả trong thời gian thực và lên lịch theo dõi từ Google Sheets.

Download ứng dụng tại đây.

yamm 12 ung dung ben thu ba danh cho google workspace

Trên đây là 12 ứng dụng bên thứ ba dành cho Google Workspace mà Google khuyên bạn nên thử, để giúp doanh nghiệp cũng như nhân sự của mình làm việc dễ dàng hơn. GCS.vn hiện đang cung cấp các bản Google Workspace phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top