10 lý do Google Workspace for Business đáng để nâng cấp

Google Workspace giúp bạn trải nghiệm những lợi ích thật sự của việc chuyển đổi kỹ thuật số, bao gồm khả năng làm việc theo những phương thức mới. Trong bài viết này, GCS sẽ thông tin đến bạn 10 lý do để đăng ký Google Workspace ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi đi kèm vô cùng giá trị chỉ có tại GCS.

Chắc hẳn, ít nhiều người đã sử dụng các sản phẩm của Google như một công cụ giao tiếp, cộng tác hàng ngày. Cho dù bạn sử dụng Gmail hay Google Duo để nói chuyện với bạn bè và gia đình, hay Google Drive để chia sẻ tài liệu và các bản trình bày với đồng nghiệp. Các phiên bản dành cho cá nhân miễn phí của những ứng dụng này cũng có thể giúp giao tiếp và cộng tác dễ dàng. Nhưng tại sao chúng ta lại phải quan tâm đến việc nâng cấp doanh nghiệp nhỏ của bạn lên Google Workspace phiên bản dành cho doanh nghiệp? 

Đơn giản là Google Workspace cung cấp cho tổ chức của bạn nhiều quyền kiểm soát hơn và nhiều tính năng hơn, vì vậy bạn có thể bảo mật dữ liệu, chia nhỏ các kho chứa thông tin và tận dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để cho tổ chức của bạn hoạt động trơn tru hơn, cộng tác hiệu quả hơn và được cung cấp thông tin tốt hơn bao giờ hết. 

Google Workspace giúp bạn trải nghiệm những lợi ích thật sự của việc chuyển đổi kỹ thuật số, bao gồm khả năng làm việc theo những phương thức mới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi tới bạn thông tin về 10 lý do để đăng ký Google Workspace ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi đi kèm vô cùng giá trị chỉ có tại GCS.

Sử dụng email theo tên miền doanh nghiệp thông qua ứng dụng Gmail

Với Google Workspace, bạn sẽ nhận được tất cả các chức năng, độ tin cậy và sự quen thuộc của Gmail. Đối với nhân viên của bạn, đây vẫn là trải nghiệm người dùng mà họ đã quen với Gmail cá nhân, vì vậy họ có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa tài khoản cá nhân và tài khoản doanh nghiệp. Đối với nhà tuyển dụng, họ có thể kiểm soát và bảo mật mà không cần duy trì máy chủ email và họ có thể dễ dàng thêm hoặc xóa người dùng khi thay đổi nhân sự. 

google workspace for business

Ngoài ra, mỗi người dùng có thể có tối đa 30 tài khoản alias, vì vậy cùng một người có thể nhận cũng một email tại  jane.doe@examplecorp.com, sales@examplecorp.com và info@examplecorp.com

Lưu trữ và chia sẻ tệp không giới hạn qua Google Drive

Mỗi người dùng có một tài khoản Drive, nơi họ có thể lưu trữ ghi chú, bản nháp, và các tài liệu khác. Mỗi nhóm có thể có Drive nhóm riêng, nơi người dùng có thể chia sẻ tài liệu hoặc tài nguyên mà các thành viên khác trong nhóm cần truy cập. Tất nhiên, họ cũng có thể chia sẻ tệp và thư mục với nhau bằng cách sử dụng Drive bản cá nhân, nhưng trước tiên họ phải cấp quyền truy cập và chỉ định quyền cho từng người dùng theo cách thủ công. Việc này không chỉ mất nhiều thời gian hơn và người dùng phải đợi chủ sở hữu kiểm tra email để cấp quyền khi bạn yêu cầu truy cập tệp. 

Đối với Shared Drive, tất cả những người cần quyền truy cập đã có quyền truy cập và nếu nhân viên rời khỏi công ty, người quản lý Drive có thể nhanh chóng thu hồi quyền truy cập của họ vào bất kỳ dữ liệu nào của công ty. Nếu mọi người lưu trữ và chia sẻ tệp từ tài khoản Google cá nhân của họ, thì mọi người phải nhớ thu hồi quyền truy cập từ đồng nghiệp cũ. 

Dung lượng bộ nhớ được giới hạn ở 30GB trong Google Workspace Basic — vẫn gấp đôi những gì bạn nhận được trong phiên bản miễn phí. 

Cộng tác trong thời gian thực

Với tính năng đồng chỉnh sửa theo thời gian thực trong Google Workspace, các nhóm có thể chỉnh sửa cùng một tài liệu, trang tính hoặc trang trình bày cùng một lúc, điều này giúp loại bỏ quyền kiểm soát phiên bản trong khi đội nhóm phải làm việc từ xa. Các thay đổi được cập nhật ngay lập tức, vì vậy mọi người có thể xây dựng ý tưởng cùng nhau, đạt được hiệu suất cao nhất từ trước. Nếu đội nhóm của bạn cần trò chuyện, các thành viên có thể lên lịch cuộc họp qua lịch nhóm, thực hiện cuộc gọi video qua Google Meet hoặc nhắn tin qua Chat. Với Google Currents, bạn thậm chí có thể tạo ra một mạng xã hội của riêng mình để hợp lý hóa việc giao tiếp trong tổ chức, chia sẻ nội dung cập nhật đến nhân viên của mình. 

google workspace for business

Tích hợp Google Workspace với CRM và các ứng dụng bên thứ ba khác

Bằng cách tích hợp Google Workspace với CRM và các ứng dụng năng suất khác, đội nhóm của bạn có thể làm việc liền mạch trên cách nền tảng. Nhân viên truy cập các ứng dụng công việc chỉ với một lần đăng nhập và họ không mất thời gian chuyển qua chuyển lại sao chép dữ liệu. Doanh nghiệp của bạn sẽ được nâng cao năng suất và sẽ hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra. 

Ví dụ: với tích hợp CRM, nhân viên bán hàng và nhân viên dịch vụ khách hàng có thể tự động thực hiện các nhiệm vụ, gọi, họp và email trong Salesforce mà không cần rời khỏi Gmail. Họ cũng có thể xem thông tin chi tiết về liên hệ và tài khoản từ Salesforce trong Google Workspace và dễ dàng kéo dữ liệu CRM vào Google Sheets.

Quản lý tất cả từ Admin Console

Google Workspace Admin Console cho phép bạn quản lý dữ liệu của toàn doanh nghiệp và ứng dụng từ một trang duy nhất. Trang torng quan trực quan cho phép bạn thêm và xóa người dùng và nhóm, tùy chỉnh cài đặt trải nghiệm người dùng, quản lý thiết bị, tạo vai trò, chỉ định quyền và định cấu hình cài đặt bảo mật. 

Screenshot 2021 10 18 161832

Ví dụ: bạn có thể chặn các ứng dụng không đáng tin cậy, thực thi khóa bảo mật hoặc yêu cầu xác minh hai bước. Nếu họ đăng nhập vào Google Workspace hoặc các ứng dụng có liên quan từ một máy tính hoặc thiết bị di động mới, Google sẽ gửi một tin nhắn văn bản kèm theo mã xác minh mà họ phải nhập trước khi có thể truy cập vào dữ liệu của công ty. Google Workspace cũng đi kèm với tính năng quét email nâng cao – kiểm tra các mối đe dọa bảo mật – cũng như phân tích bảo mật và các đề xuất phương pháp hay nhất để bảo vệ an toàn bảo mật cho doanh nghiệp của bạn. 

Lưu trữ dữ liệu kinh doanh với Google Vault

Vault cho phép bạn lưu trữ dữ liệu quan trọng, ngay cả từ các tài khoản đã bị tạm ngưng. Bạn có thể tự mình đặt các quy tắc lưu trữ và lưu giữ trên một số ứng dụng Google Workspace nhất định để bảo vệ dữ liệu người dùng – ngay cả khi tài liệu đã xóa và tài khoản bị tạm ngưng. Điều này giúp tránh mất mát dữ liệu khi nhân viên rời công ty và có thể giúp nhóm pháp lý của bạn vượt qua các vấn đề tiềm ẩn.

google workspace for business

Tìm kiếm toàn cầu giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trong dữ liệu của mình và nội dung có thể được xuất sang các định dạng có thể in được nếu cần. Bạn cũng có thể sử dụng Vault để theo dõi hoạt động của người dùng và xem các tìm kiếm, lượt xem nội dung và xuất file của họ.

Bảo mật cấp doanh nghiệp với Endpoint Management

Bảng điều khiển dành cho quản trị viên cho phép bạn kiểm soát các tài khoản Google Workspace, quản lý điểm cuối cho phép bạn kiểm soát thiết bị nào có thể truy cập các tài khoản đó.

google workspace for business

Với Google Workspace Endpoint Management, bạn có thể phân phối ứng dụng trên thiết bị di động một cách nhanh chóng và trên quy mô lớn. Bạn cũng có thể kiểm tra việc sử dụng, quản lý cài đặt bảo mật và giới hạn quyền truy cập trên bất kỳ thiết bị điểm cuối nào. Nếu thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp , bạn có thể xóa dữ liệu bí mật từ xa bằng cách xóa thiết bị hoặc tài khoản.

Khởi chạy các trang web với Google Sites

Cần một trang web cho công ty khởi nghiệp của bạn? Hoặc có lẽ bạn là một công ty đã thành lập và cần một cách tương tác mới để chia sẻ thông tin với khách hàng hoặc nhóm từ xa của bạn?

Với Sites, nhóm của bạn có thể làm việc cùng nhau để tạo ra các trang web hấp dẫn, chất lượng cao — không cần kinh nghiệm lập trình. Họ có thể dễ dàng kéo nội dung từ các ứng dụng Google Workspace và kéo và thả nó vào các lưới hoặc mẫu. Họ cũng có thể đồng chỉnh sửa dự án, thêm nhận xét và quản lý quyền truy cập giống như cách họ làm trong Docs.

AI hỗ trợ gia tăng năng suất và tìm kiếm thông tin chi tiết

Google Workspace for Business tận dụng công nghệ máy học, xử lý ngôn ngữ tự nhiên và các dạng AI khác để loại bỏ xung đột, tự động hóa các tác vụ đơn giản và trang bị cho tổ chức của bạn thông tin chi tiết dựa trên dữ liệu mà họ cần để đưa ra các quyết định kinh doanh sáng suốt.

Ví dụ: khi nhân viên đặt cuộc họp ảo trong Lịch, Trợ lý Google sẽ tự động tìm thời gian và thêm các phòng được tối ưu hóa cho từng người tham dự. Tính năng Soạn thư thông minh trong Gmail theo đúng nghĩa đen có thể kết thúc câu của họ cho họ, trong khi Nudge nhắc họ trả lời tin nhắn. Google Sheets cũng được tích hợp với BigQuery, vì vậy nhân viên có thể quản lý, phân tích và diễn giải một lượng lớn dữ liệu thô, theo thời gian thực một cách thuận tiện. 

Cho phép trải nghiệm nhất quán trên các thiết bị

Google Workspace hoạt động trên mọi trình duyệt internet, nhưng Google Chrome sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Người dùng có thể thiết lập thanh dấu trang của Google Chrome và đồng bộ hóa Chrome trên tất cả các thiết bị mà họ sử dụng để truy cập Google Workspace, vì vậy, cho dù nhân viên của bạn đang sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính xách tay, họ vẫn có thể duy trì quyền truy cập vào một máy tính để bàn được tối ưu hóa.

GCS hiện đang cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé.

Trên đây là những chia sẻ của GCS, hy vọng sẽ đem lại cho bạn những kiến thức độc đáo về Google Workspace. Nếu bạn đang gặp phải bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ tới Hotline: 024.9999.7777 để được đội ngũ CSKH hỗ trợ mọi thắc mắc và tư vấn những phiên bản phù hợp với doanh nghiệp cùng chi phí tối ưu nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

cách-quan-ly-thong-bao-email-bang-hiver

Cách quản lý thông báo Email bằng Hiver

Khi cài đặt Hiver thành công, việc nhận thông báo về những thư quan trọng vẫn chưa được quản lý. Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết về Cách quản lý thông báo Email bằng Hiver.
hiver (1)2 (1)

Đối Tác Chính Thức Duy Nhất Của Hiver Tại Việt Nam

Hiện nay, Gmail là một công cụ hỗ trợ đắc lực mà các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất. Sẽ thật tuyệt vời nếu Gmail có thể hỗ trợ đa kênh, cộng tác dễ dàng hơn với đối tác cùng đồng nghiệp, tự động hoá mọi tác vụ, phân tích báo cáo một cách chuyên sâu,.. Đó không còn là một ước vọng quá xa xôi khi Hiver ra đời.

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về Hiver cũng như đối tác của Hiver tại Việt Nam qua những thông tin chia sẻ của GCS dưới đây.

Hiver là gì?

loi-ich-cua-hiver

Hiver là một nền tảng mạnh mẽ cung cấp những giải pháp trong việc quản lý email cũng như helpdesk dựa trên Gmail. Nhờ có Hiver, mọi tổ chức và doanh nghiệp có thể tối ưu hoá quy trình làm việc đồng thời tăng cường sự gắn kết trong đội ngũ nhân sự.

Những tính năng như quản lý email, tự động hoá, phân tích báo cáo, hợp tác,.. đều được tích hợp trọn vẹn trong 4 lĩnh vực chính mà Hiver hỗ trợ, cụ thể:

  • Hiver for Customer Service: Hỗ trợ khách hàng thông qua email, xử lý những vấn đề mà khách hàng gặp phải ngay từ giao diện hộp thư đến của Gmail quen thuộc. 
  • Hiver for Finance Operations: Truy vấn sổ sách kế toán, cộng tác về hoá đơn, chứng từ,... nhằm mục đích đảm bảo mọi hoạt động của công ty diễn ra suôn sẻ. 
  • Hiver for People Operations: Cung cấp những câu trả lời chính xác cho các truy vấn liên quan đến chính sách của công ty, bảng lương nhân viên,...
  • Hiver for IT Operations: Cập nhật những vấn đề kỹ thuật mà nhân viên gặp phải, đưa ra yêu cầu hỗ trợ và giải pháp khắc phục kịp thời.

Đối tác chính thức duy nhất của Hiver tại Việt Nam

hvn-doi-tac-hiver-tai-viet-nam

Trải qua 6 năm phát triển, Hiver đã có hơn 2000 khách hàng trung thành đồng thời có mặt tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tuy nhiên, Hiver vẫn là một “khái niệm” còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Điều này càng được khẳng định khi hiện nay HVN Group là đối tác chính thức duy nhất của Hiver tại Việt Nam. 

GCS hiện đang cung cấp các giải pháp Email doanh nghiệp trên Google và thuộc thương hiệu con của HVN Group. Vậy nên việc kết hợp cộng tác Hiver là điều rất mong muốn của HVN và GCS. Từ đó hỗ trợ tất cả các khách hàng của mình đang sử dụng Google Workspace biết đến Hiver để tăng hiệu quả trong công việc của họ hơn. Hiện tại, khách hàng khi lựa chọn Hiver tại GCS sẽ 2 gói dịch vụ với mức giá cực kỳ ưu đãi. 

Giá để sử dụng Hiver

  • Gói Lite cơ bản với mức giá 15$/người dùng/tháng
  • Gói Pro cao cấp với mức giá 39$/người dùng/tháng cùng nhiều tính năng nổi bật hơn. 

Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp với GCS Technology (Google Cloud Solutions) - một thương hiệu con của tập đoàn HVN Group  qua Hotline: 024.9999.7777 để được tư vấn cụ thể và cặn kẽ hơn. 

Triển khai Hiver tại GCS mang đến những điều gì cho người sử dụng?

Sự ra đời của Hiver đã giải quyết nỗi trăn trở của nhiều doanh nghiệp khi hầu hết hiện nay các Helpdesk đều đắt tiền và quá trình sử dụng không hề đơn giản. Hiver đã giúp doanh nghiệp tối ưu hoá quy trình làm việc, tăng cường khả năng cộng tác giữa mọi nhân viên, nâng cao hiệu suất công việc đồng thời cải thiện trải nghiệm khách hàng. Và hơn hết việc triển khai Hiver đã biến Gmail trở thành một công cụ toàn năng:

Mọi kênh liên lạc đều gói gọn bên trong Gmail

Nhờ Hiver, việc quản lý giao tiếp trên tất cả các kênh bao gồm email, điện thoại, trò chuyện trực tiếp, WhatsApp với nhà cung cấp hay khách hàng đều được thực hiện ngay tại Gmail. Từ đó xây dựng cơ sở tri thức cả bên trong lẫn bên ngoài, thúc đẩy hoạt động tự phục vụ và chuyển hướng truy vấn.

hiver3

Nâng cao quá trình cộng tác trong tổ chức

Đơn giản chỉ bằng một thao tác "@" đề cập đến đồng nghiệp của bạn, note lại một ghi chú ngay bên cạnh chuỗi email là bạn có thể cộng tác về các truy vấn với bất kỳ thành viên nào trong tổ chức/ doanh nghiệp của mình.

Tự động hoá những tác vụ lặp đi lặp lại

Giờ đây dù làm ít nhưng bạn lại có thể hoàn thành được nhiều công việc hơn. Vì Hiver giúp cho bạn cùng đội nhóm có thể giản lược công việc nhàm chán, tiết kiệm thời gian và công sức bằng tính năng tự động hoá những tác vụ lặp đi lặp lại với các quy tắc có điều kiện. Chẳng hạn như tất cả mọi truy vấn liên quan đến một lỗi sản phẩm sẽ được tự động chỉ định cho một chuyên gia kỹ thuật cụ thể.

hiver4

Phân tích báo cáo một cách chuyên sâu hơn

Hiver hỗ trợ cải thiện hiệu suất công việc của đội nhóm bằng cách phân tích chuyên sâu những báo cáo cùng các số liệu chính. Từ đó, bạn có thể phát hiện những sự cố, những vấn đề nghiêm trọng để khắc phục kịp thời và nhanh chóng hơn.

Mọi công việc đều được thực hiện tại Gmail

Các công cụ phổ biến như WhatsApp, Asana, Slack, Salesforce,.. đều được tích hợp và được thực hiện tại Gmail một cách trọn vẹn. Chính vì thế Hiver đã khiến Gmail trở thành một nền tảng toàn diện có thể quản lý những tác vụ, các dự án và nhiều kênh hỗ trợ khách hàng khác nhau. Không chỉ gói gọn mọi kênh liên lạc, giờ đây bạn hoàn toàn có thể thực hiện mọi công việc ngay tại Gmail.

Phân quyền và giao việc dễ dàng ngay trên Gmail

hiver-5 (1)

Giờ đây việc phân quyền, giao nhiệm vụ và kiểm soát quá trình thực hiện nhiệm vụ đã trở nên dễ dàng hơn sau khi triển khai Hiver. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chỉ định nhân sự giải đáp, phản hồi email của đối tác hay khách hàng. Điều này tránh được tình trạng bỏ sót email và khách hàng/ đối tác cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng hơn. 

Đặc biệt, báo cáo phân tích hiệu suất làm việc của từng cá nhân sẽ được tổng hợp lại. Đây là giải pháp hữu hiệu giúp cho tổ chức có thể theo dõi, giám sát công việc của nhân sự một cách hiệu quả hơn.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ nội dung chia sẻ của GCS về đối tác của Hiver tại Việt Nam. Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn tối ưu hoá hiệu suất làm việc đồng thời tăng cường sự cộng tác cho đội ngũ nhân sự, hãy liên hệ ngay GCS Technology - Google Cloud Solutions để trải nghiệm sự thay đổi cũng như hiệu quả mà nền tảng này mang đến. 

Bạn có thể kết nối trực tiếp với GCS qua số Hotline: 024.9999.7777 hoặc để lại thông tin ở phần Chatbox bên dưới. Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn đồng thời hỗ trợ triển khai Hiver nhanh chóng và toàn diện nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Scroll to Top